In PET chuyển nhiệt là gì?

In PET chuyển nhiệt là gì? (gọi tắt DTF)

Tôi chắc rằng bạn đã từng nghe nói về in DTF nhưng có thể không quen với cách thức hoạt động của nó. Hoặc có lẽ bạn đã nhầm lẫn với in DTG (Công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu) .

DTF là viết tắt của Direct To Film. Kỹ thuật này liên quan đến việc in thiết kế của bạn trực tiếp lên phim và sau đó hình in được chuyển sang áo thun làm từ chất liệu Cotton, polyester hoặc các chất liệu khác bất kể là vật liệu của bạn màu gì .

DTF trực tiếp vào phim
In DTF: Kỹ thuật giúp bạn kinh doanh thắng đậm trong thời trang áo thun

Làm cách nào để in chuyển DTF?

Một ưu điểm lớn của kỹ thuật này là lớp mực trắng được in đồng thời với mực màu. Tính năng này làm cho nó trở thành một giải pháp thay thế rất đơn giản so với các phương pháp khác như mực trắng.

Nếu bạn đang làm việc với DTF, bạn nên biết rằng các định dạng hợp lệ để in thiết kế của bạn là: eps, ps, pdf, bmp, tif, jpg, png và psd.

Chúng tôi đã chuẩn bị video sau đây để chỉ cho bạn từng bước cách in chuyển DTF trên áo phông cotton tối màu:

Tôi cần gì để in chuyển khoản DTF?

Bây giờ bạn đã biết về in DTF và những gì bạn có thể đạt được với nó, bạn có thể tự hỏi mình cần thiết bị nào và khoản đầu tư cho doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu. 

Những gì bạn cần

Hãy bắt đầu bằng cách liệt kê các thiết bị và máy móc bạn sẽ cần:

 • Máy in phun được sửa đổi để in DTF với 6 kênh mực CMYK+Trắng: Tại Brildor, chúng tôi có máy in DTF được điều chỉnh đầu tiên với tất cả các sửa đổi phần cứng cần thiết.
 • Loại mực đặc biệt để in DTF: loại mực in phun rất đàn hồi này giúp bản in không bị nứt khi kéo căng quần áo sau khi in.
 • Phim DTF: đó là bề mặt mà bạn in thiết kế của mình.
 • Bột DTF: hoạt động như một chất kết dính giữa mực và sợi bông.
 • Phần mềm RIP: cần thiết để in CMYK và các lớp màu trắng một cách chính xác vì như đã đề cập trước đó, máy in đã được sửa đổi và sẽ không thể tự in theo đúng thứ tự.
 • Máy ép nhiệt: chúng tôi khuyên dùng máy ép có trục cuốn phía trên hạ thấp theo chiều dọc để giúp quá trình đóng rắn của màng DTF dễ dàng hơn.
- impresora dtf - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 21

Thiết bị DTF có giá bao nhiêu?

Bây giờ, hãy xem khoản đầu tư cần thiết để tích hợp tính năng in DTF vào hoạt động kinh doanh cá nhân hóa áo phông của bạn. Trên thực tế, đây là một trong những lợi thế lớn của kỹ thuật cá nhân hóa này, vì bạn có thể có cho mình một bộ hoàn chỉnh (máy in + vật tư tiêu hao) với giá dưới €1500 (≈ £1248), sẵn sàng để cài đặt trong xưởng của bạn và trả lại tiền cho bạn. đầu tư ngay lập tức.

Bạn sẽ tìm thấy bộ công cụ khởi động DTF chi phí thấp trong cửa hàng trực tuyến của chúng tôi bao gồm máy in A3, phần mềm RIP CADlink Digital Factory v10 DTF Edition DTF và tất cả vật tư tiêu hao bạn cần để bắt đầu.

Ngoài máy in DTF và các vật tư tiêu hao của nó, bạn sẽ cần một máy ép nhiệt hoặc lò sấy để xử lý mực in trên phim . Nếu công ty của bạn đã có thiết bị này, bạn chỉ cần mua bộ công cụ nêu trên.

Tấm gia nhiệt phải ở cùng độ cao trên toàn bộ bề mặt in khi xử lý mực. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy ép có trục lăn phía trên hạ thấp theo chiều dọc để có thể điều chỉnh chiều cao của nó. Chúng tôi khuyên dùng máy ép Brildor XH-B2N , được trang bị tính năng này.

Bộ máy in DTF
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 27
- imprimiendo dtf - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 28

Sự khác biệt giữa in DTF, DTG và mực trắng

Có thể nói rằng in DTF kết hợp in DTG và mực trắng. Đó là lý do tại sao so sánh chúng có thể hơi khó hiểu. Hãy phân tích sự khác biệt của chúng để giúp bạn tìm ra kỹ thuật phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

In DTF so với DTG

Các chữ viết tắt DTF và DTG rất giống nhau và cả hai kỹ thuật đều sử dụng máy in phun mực trắng. Họ khác nhau như thế nào?

 1. Đầu tư: In DTF yêu cầu đầu tư rất thấp so với chi phí của máy in DTG. Một bộ DTF có giá gần bằng một phần mười giá của một máy in DTG.
 2. Thời gian sản xuất: Quá trình in DTF bắt đầu bằng cách in một thiết kế trên phim. Sau đó, bạn phải thêm bột DTF vào nó. Sau đó, phim in sẽ phải được xử lý và thiết kế được chuyển từ phim sang vải. Với in DTG, máy in in trực tiếp lên quần áo, giúp giảm đáng kể thời gian sản xuất so với in DTF.
 3. Chạm và hoàn thiện bản in: DTF có bề mặt hoàn thiện hơi “nhựa”, rất giống với HTV hoặc bản in màn hình. Tuy nhiên, loại mực này rất đàn hồi, giúp bản in không bị nứt khi quần áo bị kéo căng. Với in DTG, mực được hấp thụ hoàn toàn vào quần áo, dẫn đến bề mặt hoàn thiện mịn hơn và ăn nhập tốt hơn với vải.
 4. Cường độ và độ tinh khiết của màu trắng: trong trường hợp này, in DTG tạo ra màu trắng tinh khiết hơn và đậm hơn. Trong trường hợp của DTF, màu trắng không tinh khiết và mãnh liệt.
 5. Chi phí tiêu hao: cả hai kỹ thuật đều có chi phí sản xuất thấp. Mặc dù in DTF có vẻ đắt hơn vì sử dụng nhiều vật tư hơn trong quy trình in, nhưng chi phí cuối cùng của một chiếc áo phông được in bằng kỹ thuật này thấp hơn một chút so với áo phông được in bằng kỹ thuật in DTG.
- estapando dtf en camiseta - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 29

In DTF vs Mực trắng

Điểm giống nhau ở đây nằm ở quy trình sản xuất, khi bạn phải in thiết kế trước khi chuyển lên áo thun. Kết quả cũng rất giống nhau về cảm giác. Hãy phân tích sự khác biệt giữa cá nhân hóa áo phông bằng in DTF và mực trắng chi phí thấp.

 1. Khoản đầu tư: một bộ DTF có giá thấp hơn một máy in laser, bằng khoảng một nửa giá của máy in laser Uninet hoặc OKI.
 2. Quy trình in: DTF đơn giản hơn nhiều so với mực trắng, vì lớp trắng được in cùng lúc với lớp màu (so với các hệ thống mực trắng giá rẻ).
 3. Làm cỏ Chuyển đổi MÃI MÃI KHÔNG CẮT: với kỹ thuật mực trắng, bạn sẽ cần ấn giấy in A lên giấy B để thêm chất kết dính và làm cỏ nó. Bước này là phức tạp nhất vì việc chuyển giao có thể bị hư hỏng và gây ra tổn thất sản xuất tốn kém nếu việc làm cỏ không được thực hiện đúng cách. Với in DTF, bước này không tồn tại, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
 4. Chạm và hoàn thiện bản in: phần hoàn thiện có cảm giác gần như giống nhau đối với cả hai kỹ thuật. Sự khác biệt chính là mực DTF được dệt và cung cấp độ đàn hồi và khả năng chống mài mòn cao hơn. 
 5. Cường độ trắng và độ tinh khiết: trong lĩnh vực này, mực trắng mang lại màu trắng đậm hơn.
 6. Chi phí tiêu hao: mực trắng có chi phí in cao hơn nhiều so với in DTF do mực và giấy chuyển KHÔNG CẮT cần thiết cho ứng dụng của nó. Một chiếc áo phông cá nhân được in bằng máy in DTF có chi phí sản xuất thấp hơn 50% so với áo phông in bằng bột mực trắng.
 7. Có thể thực hiện nhiều dự án khác nhau: In DTF là một kỹ thuật có thể được sử dụng chủ yếu trên hàng dệt may, trong khi in laser mực trắng mở ra nhiều dự án khả thi. Ngoài loại sản phẩm này, cũng có thể cá nhân hóa các đồ vật cứng nhắc bằng màu sắc.
Túi tote được cá nhân hóa bằng in DTF
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 32
- detalle estapando dtf en bolsa 1 - In DTF: Một kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 33
- estapando mascarilla dtf - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 34
- detalle mascarilla dtf - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 35

Ưu và nhược điểm của DTF

Tóm lại, chúng ta hãy tóm tắt nhanh về cả ưu điểm và nhược điểm của việc cá nhân hóa áo phông bằng máy in DTF.

ưu

 • Đầu tư thấp
 • Bạn có thể in trên áo phông với bất kỳ màu sắc hoặc chất liệu vải nào
 • Hình in rất đàn hồi, không bị nứt khi kéo căng vải
 • Khả năng chống rửa và mài mòn rất cao

Nhược điểm

 • Bản in có cảm giác hơi dẻo, tương tự như những gì bạn sẽ cảm nhận được khi chuyển bản in màn hình hoặc HTV.
 • Quá trình in phức tạp hơn các kỹ thuật khác như thăng hoa hoặc DTG.
- phim tras curado de tinta - In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 36
In áo thun bằng DTF
In DTF: Kỹ thuật thay đổi cuộc chơi cho công việc kinh doanh áo phông của bạn 37

Tư vấn đặt hàng

Tư vấn đặt hàng

CTY TNHH XNK KAY

Địa chỉ văn phòng: 511 Tên Lửa, Bình trị đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM
MST: 0317065486
Điện thoại: 0383 339 247 (Zalo)
Email: [email protected]
Website: https://prifast.vn

Tài khoản

Dịch vụ khách hàng

Thông tin

© 2024 Bản quyền PriFast

Bạn đang tìm dịch vụ: in decal, cắt decal nhiệt, in tem bảo hành, in tem chống hàng giả, in pet chuyển nhiệt, in chuyển nhiệt, in tem nhãn, in tem bảo hành, in tem 7 màu, in sticker

©
2024 UX Themes

Terms Privacy Cookies